0916 12 00 80

Home / Làm Bảng Hiệu / Có cần thiết để lựa chọn bảng hiệu theo phong thuỷ

Có cần thiết để lựa chọn bảng hiệu theo phong thuỷ

Bảng hiệu quảng cáo là một bảng đồ họa bao gồm nhiều quy cách, chất liệu được thực hiện với mục đích hiển thị thông tin cho một đối tượng mục tiêu. Có rất nhiều loại bảng hiệu bao gồm cả các Pano quảng cáo ngoài trời, bảng đèn Led, bảng điện tử Led (Màn hình Led), bang rôn, poster… có thể dễ dàng tùy chỉnh nội dung được tạo ra đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Đây chính là lý do khiến bảng hiệu dù đã ra đời lâu năm, xuất hiện nhiều chất liệu mới nhưng  vẫn được nhiều khách hàng yêu mến, lựa chọn. Tuy vậy, nhiều người không biết có cần thiết để lựa chọn bảng hiệu theo phong thủy hay không. Hôm nay, Phú Kiến Long sẽ giúp khách hàng tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này.

Làm bảng hiệu theo phong thủy

1.Tại sao bảng hiệu rất quan trọng với các doanh nghiệp?

Chúng ta hãy xem xét đến hiệu quả rất lớn của việc làm bảng hiệu đối với một doanh nghiệp hiện nay:

-Làm bảng hiệu sẽ tạo được tầm nhìn tốt cho thương hiệu, làm nổi bật được phong cách thương hiệu bạn. Hiện nay với sự phong phú và đa dạng về chất liệu, cùng những ứng dụng hiện đại trong việc trang trí quảng cáo. Bạn sẽ có nhiều lựa chọn để làm bảng hiệu phù hợp với phong cách thương hiệu của mình.

-Làm bảng hiệu sẽ làm cho khách hàng dễ dàng nhận biết thương hiệu của công ty bạn. Một bảng hiệu với thiết kế nổi bật sẽ tạo được ấn tượng tốt cho khách hàng và họ thật dễ nhận ra bạn khi họ cần đến bạn. Điều này thật vô cùng quan trọng trong thời điểm mà kinh tế đang có sự cạnh tranh rất cao.

-Làm bảng hiệu sẽ tái tạo hiệu quả mặt bằng doanh nghiệp bạn. Đối với một doanh nghiệp thuê mặt bằng kinh doanh, thì với một căn nhà cấp 4 , ọp ẹp sau khi trang trí làm bảng hiệu quảng cáo thì sẽ trở nên đồ sộ và đẹp đẽ hơn.

2.Có cần thiết để lựa chọn bảng hiệu theo phong thuỷ

Bảng hiệu quảng cáo là bộ mặt, đại diện cho doanh nghiệp, công ty trong mắt khách hàng, và cũng đại diện cho ý chí của người đứng đầu, văn hóa công ty. Vậy nên các yêu tố phong thủy cũng được xem xét đến trong quá trình tư vấn thiết kế bảng hiệu quảng cáo.

Tên cửa hàng, bảng hiệu không chỉ là sở thích, thể hiện mục tiêu kinh doanh mà cần đảm bảo các quy luật phong thủy có như vậy mới có thể tăng vận tài lộc trong kinh doanh. Bởi lẽ, phong thủy thuận sẽ mang lại điều tốt lành, tránh những điềm hung. Phong thủy không tốt sẽ mang đến nhưng rủi lo, mất mát và thấp thoát trong kinh doanh. Cho nên, trong kinh doanh không thể bỏ qua yếu tố phong thủy mà cần đảm bảo từ hướng, bố trí, tên cửa hàng, bảng hiệu đều cần đảm bảo thuận phong thủy.

3.Cách làm bảng hiệu theo phong thủy

Mình sẽ hướng dẫn một số cách làm bảng hiệu theo phong thủy.

-Đặt tên bảng hiệu theo phong thủy:

+Đặt tên bảng hiệu theo phong thủy Âm – Dương:

Số nét bút đặt tên cửa hàng có thể là chẵn hoặc lẻ theo cách viết chữ Hán. Con số theo phong thủy Âm – Dương thì nét chữ lẻ là âm và chẵn là dương. Dùng các chữ Hán và tính tổng số nét chẵn lẻ để đặt tên cho cửa hàng thường được cho là cát lợi. Ví dụ: chữ Nhất là âm, chữ Nhị là dương.
Sắp xếp các chữ theo thứ tự: Dương – Âm, Âm – Âm – Dương, Âm – Dương – Dương.

+Đặt tên bảng hiệu theo phong thủy ngũ hành:

Gồm: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Dựa vào mệnh của gia chủ hợp với mệnh nào, khắc với mệnh nào để chọn hoặc tránh.

-Đặt màu sắc bảng hiệu theo phong thủy:

Lựa chọn màu sắc phù hợp với phong thủy nhằm tạo sự hài hòa về âm – dương. Âm là sắc tối yên tĩnh hấp thu màu, dương là sắc sáng chuyển động phản ứng màu. Do vậy, màu sắc để tăng cường những yếu tố thuận lợi và hạn chế những điều bất lợi.

4.Quý khách hàng nên chọn làm bảng hiệu tại công ty Phú Kiến Long chúng tôi vì:

-Sử dụng chất liệu loại 1, là chất liệu tốt nhất từ những nhà cung cấp uy tín.

-Bền, đẹp theo thời gian.

-Vận chuyển, lắp đặt tận nơi trong nội thành, đúng hạn và nhanh chóng.

-Thiết kế mẫu mã nhanh.

-Giá rẻ nhất TP Hồ Chí Minh.

-Dịch vụ chăm sóc khách hàng cực kỳ chuyên nghiệp. Chúng tôi nhiệt tình tư vấn cho khách hàng để làm bảng hiệu theo phong thủy.

Bảng hiệu theo phong thủy

 

5.Dịch vụ tư vấn, thi công lắp đặt bảng hiệu tại TP Hồ Chí Minh

Quý khách hàng có nhu cầu làm bảng hiệu xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được sự hỗ trợ nhanh nhất. Chúng tôi có tư vấn làm bảng hiệu theo phong thủy. Các mẫu bảng hiệu được thiết kế theo mẫu hay ý tưởng của khách hàng theo yêu cầu và hợp phong thủy.

CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢNG CÁO PHÚ KIẾN LONG

Đường dây nóng: 0916 120 080_0868 33 9798 (Mr: Long)

Email: lienhe.phukienlong@gmail.com

-Đc: P.23 Hoàng tử cư trú 17-19-21 Nguyễn Văn Trỗi, Phường.12, Quận. Phú Nhuận, HCM

Điện thoại: 0839 90 39 30 – Fax: 0839 90 39 39.

-Xưởng sản xuất: 80/7 Đường số 38, Phường. Hiệp Bình Chánh, Quận. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0866 83 09 02 – Giá: 0866 83 09 90.

Đánh Giá Dịch Vụ
recipe image
Tên Dịch Vụ
Có cần thiết để lựa chọn bảng hiệu theo phong thuỷ
Tác Giả
Ngày Đăng
Bình Chọn
51star1star1star1star1star Based on 2 Review(s)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *