0916 12 00 80

Home / Bảng hiệu hộp đèn / Địa chỉ công ty làm bảng hiệu hộp đèn tin cậy tại TP Hồ Chí Minh

Địa chỉ công ty làm bảng hiệu hộp đèn tin cậy tại TP Hồ Chí Minh

Chúng ta nói đến một trong những loại biển quảng cáo cổ điển và xuất hiện sớm nhất trong lịch sử ngành quảng cáo ngoài trời. Biển quảng cáo hộp đèn giúp cho thông điệp quảng cáo được nổi bật ngay cả trong đêm tối, nhưng kể cả trong điều kiện ánh sáng bình thường thì biển hiệu quảng cáo họp đèn vẫn có thể đảm bảo tính hiệu quả của nó.

Bảng hiệu hộp đèn là quảng cáo biển sử dụng các đèn LED khác nhau để tạo ra những tấm áp phích quảng cáo, hoặc là danh sách đen được tô điểm và trở nên bắt mắt hơn.

Giá bảng hiệu hộp đèn

1.Các loại bảng hiệu hộp đèn

-Hộp đèn LED.

-Hộp đèn neon sign.

-Hộp đèn in kỹ thuật số hi-flex, PP, backlit film,…

-Hộp đèn mica ép nổi.

-Hộp đèn alu với mica ép nổi.

-Hộp đèn inox, đồng với mica và đèn LED.

-Hộp đèn neon sign với mặt kính cường lực sang trọng, …

2.Tại sao làm bảng hiệu hộp đèn quảng cáo lại quan trọng đối với một số doanh nghiệp?

Việc làm bảng hiệu hộp đèn quảng cáo đối với một doanh nghiệp hiện nay đem đến hiệu quả rất lớn:

-Làm bảng hiệu hộp đèn sẽ tạo được tầm nhìn tốt cho thương hiệu, làm nổi bật được phong cách thương hiệu. Hiện nay với sự phong phú và đa dạng về chất liệu, cùng những ứng dụng hiện đại trong việc trang trí quảng cáo. Bạn sẽ có nhiều lựa chọn để làm bảng hiệu hộp đèn quảng cáo phù hợp.

-Làm bảng hiệu hộp đèn quảng cáo sẽ làm cho khách hàng dễ nhận biết thương hiệu của công ty bạn. Một bảng hiệu với thiết kế nổi bật sẽ tạo được ấn tượng tốt cho khách hàng và họ dễ nhận ra bạn khi họ cần đến bạn. Điều này thật vô cùng quan trọng trong thời điểm mà kinh tế đang có sự cạnh tranh rất cao.

-Làm bảng hiệu hộp đèn quảng cáo sẽ tái tạo hiệu quả mặt bằng doanh nghiệp bạn. Đối với một doanh nghiệp thuê mặt bằng kinh doanh, thì với một căn nhà cấp 4, sau khi trang trí làm bảng hiệu thì sẽ trở nên đẹp hơn.

Vậy làm sao để lựa chọn bảng hiệu hộp đèn quảng cáo thích hợp cho doanh nghiệp của bạn. Hôm nay mình sẽ giới thiệu với các bạn công ty làm bảng hiệu hộp đèn tin cậy tại TP Hồ Chí Minh.

3.Chúng tôi chuyên làm bảng hiệu hộp đèn

Ưu điểm khi quý khách sử dụng bảng hiệu hộp đèn tại Phú Kiến Long: Ngoài những ưu điểm khi làm bảng hiệu hộp đèn đã nói ở trên thì làm bảng hiệu hộp đèn được thực hiện tại Phú Kiến Long còn mang:

-Tính thẩm mỹ cao: Do được thiết kế đươi bàn tay của đội ngũ nhân viên thiết kế trẻ và năng động, nhiệt huyết, đam mê công việc và đội ngũ thi công tay nghề cao, chịu khó, cần cù cùng hệ thống máy móc hiện đại đã khiến mọi sản phẩm làm bảng hiệu hộp đèn khi xuất xưởng đều đảm bảo sự tinh tế, vẻ đẹp đặc biệt.

-Tạo vẻ sang trọng và hiện đại cho mọi công trình: Do được thi công chuyên nghiệp, chất liệu làm bảng hiệu hộp đèn chất lượng cao nên bảng hiệu hộp đèn của chúng tôi đảm bảo dù được lắp đặt lâu thì bảng hiệu vẫn tạo vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp cho mọi công trình.

-Giá thành cạnh tranh: Hiện nay công ty Phú Kiến Long được khách hàng đánh giá cao nhất về chất lượng dịch vụ cũng như giá gia công làm bảng hiệu hộp đèn cạnh tranh nhất trên cả nước.

Bảng hiệu hộp đèn tại TP Hồ Chí Minh

4.Dịch vụ tư vấn thi công lắp đặt bảng hiệu hộp đèn tại TP Hồ Chí Minh

Quý khách hàng có nhu cầu làm bảng hiệu hộp đèn xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được sự hỗ trợ nhanh nhất. Các mẫu bảng hiệu hộp đèn được thiết kế theo mẫu hay ý tưởng của khách hàng theo yêu cầu.

Công Ty Quảng Cáo Phú Kiến Long
Văn Phòng: 23 The Prince Residence 17 – 19 – 21 Nguyễn Văn Trỗi, Phường. 12, Quận. Phú Nhuận, TP. HCM
Hotline: 0916 12 00 80
Điện thoại: 0839 90 39 30
Fax: 0839 90 39 39
Email: lienhe.phukienlong@gmail.com
Xưởng sản xuất: 80/7 Đường số 38, Phường. Hiệp Bình Chánh, Quận. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

 

Đánh Giá Dịch Vụ
recipe image
Tên Dịch Vụ
Địa chỉ công ty làm bảng hiệu hộp đèn tin cậy tại TP Hồ Chí Minh
Tác Giả
Ngày Đăng
Bình Chọn
51star1star1star1star1star Based on 1 Review(s)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *