0917 999 000

Home / Giới Thiệu

Giới Thiệu

Sơ lược về quảng cáo Phú Kiến Long, là đơn vị thiết kế thi công quảng cáo chuyên nghiệpcho-thuê-pano-quảng-cáo

Giá trị cốt lõi của mỗi công trình quảng cáo được tạo nên từ nền tảng của sự bền vững. Và tính thẩm mỹ cao, ở nơi đó là chúng tôi, những chú kiến thợ vẫn ngày đêm trau chuốt, tỉ mỉ tạo nên những kiệt tác văn hóa thời đại. Khát vọng chinh phục đã thôi thúc chúng tôi không ngừng sáng tạo – không ngừng lao động để trở thành đơn vị hàng đầu trong ngành thiết kế thi công quảng cáo.
1- Ý niệm: Với niềm đam mê quảng cáo, năm 2011 chính thức chúng tôi đã bắt đầu. Từ một xưởng sản xuất thi công bảng hiệu hộp đèn phục vụ cho nhu cầu dân dụng. Cung cấp sản phẩm dịch vụ với quy mô hẹp. Mỗi ngày một bước tiến, lượng khách hàng tiềm năng càng nhiều buộc chúng tôi phải mở rộng.
2- Ra đời: Công ty cổ phần Quảng Cáo Phú Kiến Long. Với khẩu hiệu  kiến tạo tinh hoa văn hóa rồng mang lại sự trù phú cho xã hội.
3- Sứ mệnh: Sinh ra để sáng tạo. Đội ngũ thiết kế giỏi chắc chắn sẽ mang đến cho quý vị một tác phẩm đẹp.
4- Cam kết: thực hiện cam kết làm hài lòng khách hàng. Tất cả các dự án đã và đang thực hiện của quảng cáo Phú Kiến Long. Sẽ luôn đúng thời hạn và đảm bảo chất lượng sự tồn tại bền bỉ của mỗi công trình. Quy chế về bảo hành dài hạn cũng được áp dụng kịp thời. Luôn mong muốn sự phản hồi tốt đẹp.

Chúng tôi luôn cố gắng, nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao!..