0916 12 00 80

Home / Bảng hiệu hộp đèn / Tư vấn thiết kế bảng hiệu hộp đèn ở tại quận 10

Tư vấn thiết kế bảng hiệu hộp đèn ở tại quận 10

Hiện nay, bảng hiệu quảng cáo được áp dụng nhiều trong nhiều lĩnh vực doanh nghiệp. Bảng hiệu quảng cáo được sử dụng trong các trung tâm siêu thị, các cửa hàng, công ty, shop thời trang,.. được sự lựa chọn rất nhiều. Bảng hiệu hộp đèn tại quận 10 là một trong những chi nhánh của công ty quảng cáo Phú Kiến Long được khách hàng đánh giá rất cao khi lựa chọn.

Bảng hiệu hộp đèn

1. Tại sao bảng hiệu hộp đèn tại quận 10 rất quan trọng với các doanh nghiệp?

Chúng ta hãy xem xét đến hiệu quả rất lớn của việc làm bảng hiệu hộp đèn tại quận 10 hay bảng hiệu quảng cáo đối với một doanh nghiệp hiện nay:

– Làm bảng hiệu hộp đèn tại quận 10 sẽ tạo được tầm nhìn tốt cho thương hiệu, làm nổi bật được phong cách thương hiệu bạn. Hiện nay với sự phong phú và đa dạng về chất liệu, cùng những ứng dụng hiện đại trong việc trang trí quảng cáo. Bạn sẽ có nhiều lựa chọn để làm bảng hiệu phù hợp với phong cách thương hiệu của mình.

– Làm bảng hiệu hộp đèn tại quận 10 sẽ làm cho khách hàng dễ dàng nhận biết thương hiệu của công ty bạn. Một bảng hiệu với thiết kế nổi bật sẽ tạo được ấn tượng tốt cho khách hàng và họ thật dễ nhận ra bạn khi họ cần đến bạn. Điều này thật vô cùng quan trọng trong thời điểm mà kinh tế đang có sự cạnh tranh rất cao.

– Làm bảng hiệu hộp đèn tại quận 10 sẽ tái tạo hiệu quả mặt bằng doanh nghiệp bạn. Đối với một doanh nghiệp thuê mặt bằng kinh doanh, thì với một căn nhà cấp 4, ọp ẹp sau khi trang trí làm bảng hiệu quảng cáo thì sẽ trở nên đồ sộ và đẹp đẽ hơn.

2. Làm bảng hiệu hộp đèn tại quận 10 ở những nơi nào?

Lắp đặt các bảng hiệu hộp đèn, bảng hiệu công ty, bảng hiệu quảng cáo cho:
Lắp đặt các bảng hiệu hộp đèn tại quận 10 cho  đường Hùng Vương, Phường 02, Quận 10, Hồ Chí Minh.
Lắp đặt các bảng hiệu hộp đèn tại quận 10 cho đường Nguyễn Tri Phương, Phường 09, Quận 10, Hồ Chí Minh.
Lắp đặt các bảng hiệu hộp đèn tại quận 10 cho đường Hoà Hưng, Phường 13, Quận 10, Hồ Chí Minh.
Lắp đặt các bảng hiệu hộp đèn tại quận 10 cho đường Hòa Hưng, Phường 12, Quận 10, Hồ Chí Minh.
Lắp đặt các bảng hiệu hộp đèn tại quận 10 cho đường Hòa Hưng, Phường 13, Quận 10, Hồ Chí Minh.
Lắp đặt các bảng hiệu hộp đèn tại quận 10 cho đường Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, Hồ Chí Minh.
……..

3. Làm bảng hiệu hộp đèn tại quận 10 như thế nào?

Làm bảng hiệu hộp đèn tại quận 10 bằng chất liệu hiflex:

Đây là loại bảng hiệu thông dụng hiện nay, có chi phí rẻ, thiết kế, thi công nhanh chóng. Làm bảng hiệu hộp đèn loại này thường được sử dụng cho các cửa hàng nhỏ, đại lý phân phối….
Chất liệu: Khung sắt, bạt hilex in KTS, viền nhôm.

Bảng hiệu hộp đèn

Làm bảng hiệu hộp đèn tại quận 10 bằng mica:
Làm bảng hiệu hộp đèn tại quận 10 sử dụng mica là loại bảng hiệu hộp đèn cao cấp. Chi phí khá cao so với các loại bảng hiệu khác, tuy nhiên hiệu quả thẩm mỹ rất cao. Hộp đèn bằng mica cho ánh sáng đẹp, rất bắt mắt, có thể sữ dụng PP, Backlishfilm (giấy nhựa tổng hợp in kỹ thuật số, không hư hại do thời tiết) để trang trí cho showroom, quán cafe, tranh ảnh, spa thẩm mỹ…..
Chất liệu: Khung sắt, mica FS, đèn chiếu sáng

Bảng hiệu hộp đèn

Làm bảng hiệu hộp đèn tại quận 10-mặt dựng Aluiminium

-Bảng hiệu Aluminium thực sự đang là loại bảng quảng cáo được ưa chuộng hiện nay, với chi phí không trung bình mà hiệu quả quảng bá và tính thẩm mỹ rất cao. Một cửa hàng, một showroom bất kỳ nào xuất hiện thì việc ưu tiên hàng đầu là làm bảng hiệu quảng cáo. Hình thức lựa chọn thường là loại bảng Aluminium này.
-Cùng chất liệu cùng hình thức nhưng mặt dựng aluminium thi hoàn toàn khác hẳn bảng Aluiminium về tầm nhìn thương hiệu. Làm bảng hiệu quảng cáo loại này thường là những loại bảng lớn, kết hợp với các loại đèn chiếu sáng, chữ nổi các loại cho hiệu quả quảng cáo rất cao. Mặt dựng Aluminium thường được các doanh nghiệp lớn sữ dụng làm bảng hiệu quảng cáo nhằm phô trương thương hiệu mình như: Ngân hàng, Karaoke, Công ty, các Tập Đoàn lớn, …
Chất liệu: Khung sắt, Aluminium, Chữ nổi,..

Bảng hiệu hộp đèn

Làm bảng hiệu hộp đèn tại quận 10-bảng hiệu đèn led

Làm bảng hiệu hộp đèn quận 10-bảng hiệu hộp đèn led cho hiệu quả quảng cáo nhanh, thuận tiện, gây chú ý cao đối với các khách hàng là người đi đường. Làm bảng hiệu đèn led cho hiệu quả sữ dụng cả ban ngày và ban đêm, với độ sáng lên tới hàng ngàn K và có thể điều chỉnh mọi hiệu ứng chớp tắt, chuyển màu.
Làm bảng hiệu đèn led thường là những bảng hiệu nhỏ, bảng hiệu cánh gà. Các hiệu ứng chạy, chớp tắt, sáng mờ, sáng rực sẽ có hiệu quả ngay với những khách hàng nhìn từ xa.

4. Bảng báo giá thi công làm bảng hiệu hộp đèn tại quận 10:

**Bảng hiệu hộp đèn tại quận 10– Bảng Hiflex Quận 10:
In trên Bạt Hiflex kỹ thuật số, Căng trên khung sắt (Vuông 20-60, sơn chống rỉ), Viền Thanh V nhôm, thi công gắn tại các Đại lý, nhà phân phối.
Giá :675.000 – 290.000 VND/M2.

**Bảng Hiflex Có Lót Tôn tại bảng hiệu hộp đèn tại quận 10(dày 0.6mm)
In trên Bạt Hiflex kỹ thuật số, Căng trên khung sắt (Vuông 20-60, sơn chống rỉ), Viền Thanh V nhôm, thi công gắn tại các Đại lý, nhà phân phối.
Giá : 260.000 – 660.000 VND/M2.

**Bảng Nhôm Alu, (Chữ nổi Mica, decal, inox, Form) cho các bảng hiệu hộp đèn tại quận 6: Alu PE, khung sắt chịu lực (66*26, Vuông 20-60, sơn chống rỉ) gắn giáp mí hoặc phay rong bắn silicone trang trí. Phần chữ tùy thuộc yêu cầu Thi công gắn tại các Đại lý, nhà phân phối.
Giá : 520.000 – 750.000 VND/M2.

**Chữ Nổi, Chữ hộp, Logo, Trang trí khác bảng hiệu hộp đèn tại quận 10:

Mica Chất liệu Mica, dày 2-5 (mm), Cắt thành hình chữ, logo…. Uốn chân chữ cao từ 60-200 (mm). Giá: 750.000 – 6.500.000 VND/M2 (đã bao gồm vận chuyển, thi công lắp đặt hoàn chỉnh khu vực Tp. HCM, Bình Dương, Biên Hòa)

INOX: Chất liệu inox màu vàng, màu trắng bóng, trắng xước, …. Dày 6.0mm, loại 606 (loại tốt không gỉ sét). Giá: 2.500.000 – 6.500.000 VND/M2
**Bảng mica công ty các phòng ban–bảng hiệu hộp đèn tại quận 10

Mica Đài Loan dầy từ 2mm – 5mm, dán decal mặt sau rồi phun sơn

Gía: 650.000đ – 600.000đ ( tùy thuộc vào kích thước bảng và độ dầy mica)

Bảng hiệu hộp đèn

5. Dịch vụ tư vấn thiết kế, lắp đặt bảng hiệu hộp đèn tại quận 10:

Tư vấn làm bảng hiệu hộp đèn tại quận 10:
✓ Gọi điện tư vấn, khảo sát : 0916 120 080(Mr. Long)
✓ Báo giá qua điện thoại hoặc email cho quý khách
✓ Làm đơn đặt hàng – hợp đồng cho quý khách ( Tạm ứng 60-50% tổng đơn hàng )
✓ Lên file thiết kế gởi khách hàng duyệt trước khi thi công
✓ Thi công hoàn tất ( Thanh toán số tiền còn lại )

Làm bảng hiệu hộp đèn tại quận 10, làm bảng hiệu cho các công ty, các văn phòng, các cửa hiệu, các tòa nhà, các siêu thị,…. đang có nhu cầu làm mới bảng hiệu hay sửa chữa lại bảng hiệu. Anh chị, khách hàng có nhu cầu làm bảng hiệu hộp đen tại quận 10 chất lượng hãy cộng tác với công ty chúng tôi bạn sẽ có ngay bảng hiệu như ý muốn.
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm bảng hiệu quảng cáo luôn mang đến nhưng mẫu thiết kế đẹp nhất, luôn bắt kịp với nhịp phát triển của thời đại.Chúng tôi luôn cố gắng làm ra các sản phẩm về bảng hiệu, hộp đèn, chữ nổi đẹp nhất mang đến sự tin tưởng và hài lòng cho khách hàng.

Quý khách có nhu cầu làm bảng hiệu hộp đèn tại quận 10 vui lòng liên hệ SĐT: 0916 120 080

 Công Ty Quảng Cáo Phú Kiến Long

Văn Phòng: 23 The Prince Residence 17 – 19 – 21 Nguyễn Văn Trỗi, Phường. 12, Quận. Phú Nhuận, TP. HCM
Hotline: 0916 12 00 80
Điện thoại: 0839 90 39 30
Fax: 0839 90 39 39
Email: lienhe.phukienlong@gmail.com
Xưởng sản xuất: 80/7 Đường số 38, Phường. Hiệp Bình Chánh, Quận. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Đánh Giá Dịch Vụ
recipe image
Tên Dịch Vụ
Tư vấn thiết kế bảng hiệu hộp đèn ở tại quận 10
Tác Giả
Ngày Đăng
Bình Chọn
51star1star1star1star1star Based on 1 Review(s)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *